Top 10 Thương Hiệu Đồng Hồ Tốt Nhất Tại Thị Trường Việt Nam

Top 10 Thương Hiệu Đồng Hồ Tốt Nhất Tại Thị Trường Việt Nam

Đồng hồ nước dùng xác định lượng chất lỏng chảy qua đường ống trong một thời gian xác định. Đồng hồ đo lưu lượng nước được sử dụng để đo lượng nước đã sử dụng cho nhà máy, khu công nghiệp, các xí nghiệp, khu nhà ở, trung tâm thương mại. Trên thị trường hiện nay có nhiều loại đồng hồ đo lưu lượng nước như đồng hồ đo lưu lượng nước sạch, đồng hồ nước thải… Bài viết dưới đây cung cấp cho bạn thông tin top 10 thương hiệu đồng hồ đo lưu lượng nước nổi tiếng bán chạy nhất.

MỤC LỤC

 • Thương Hiệu Đồng Hồ Nước Sensus
 • Đồng Hồ Nước DUPAN – MALAISIA
 • Thương hiệu Đồng Hồ Nước Asahi
 • Đồng Hồ nước Itron – Indonesia/Pháp
 • Thương Hiệu Đồng Hồ Nước Kent
 • Thương Hiệu Đồng Hồ Đo Lưu Lượng Nước Apator Powogaz
 • Đồng Hồ Nước Arad- ISRAL
 • Thương Hiệu Đồng Hồ Đo Lưu Lượng Nước Thải Zenner
 • Đồng hồ nước komax – Korea
 • Đồng hồ nước Flowtech – Malaisia
 1. Thương Hiệu Đồng Hồ Nước Sensus

 

Đồng hồ nước Sensus có thiết kế kết nối mặt bích, hoạt động với độ chính xác cao

Thương hiệu đồng hồ đo lưu lượng nước Sensus được sản xuất tại Đức. Sản phẩm có chứng chỉ CO, CQ Châu Âu chất lượng cao; phù hợp cho các công trình có quy mô. Đây là loại đồng hồ đo lưu lượng nước dạng cơ có độ chính xác cao, được kiểm định chất lượng, có dán tem và bộ hồ sơ theo yêu cầu, đáp ứng tốt nhất cho thiết bị đo lường công nghiệp.

Đồng hồ đo lưu lượng nước Sensus có mặt hiển thị làm bằng kính. Các bộ phận làm việc nằm trong môi trường chân không, được cách biệt hoàn toàn với dòng nước. Điều này giúp hạn chế việc tắc nghẽn, gây biến đổi màu sắc, ứ đọng nước; từ đó giúp đồng hồ đo lưu lượng nước Sensus chạy ổn định và kéo dài tuổi thọ.

 1. Đồng Hồ Nước DUPAN MALAISIA

 

Đồng hồ nước DuPan có thiết kế kết nối mặt bích, hoạt động với độ chính xác cao

Thương hiệu đồng hồ đo lưu lượng nước Dupan được sản xuất tại Malaisia trên dây truyền công nghệ của  châu  âu. Sản phẩm có chứng chỉ CO, CQ Malaisia chất lượng cao; phù hợp cho các công trình có quy mô. Đây là loại đồng hồ đo lưu lượng nước dạng cơ có độ chính xác cao, được kiểm định chất lượng, có dán tem và bộ hồ sơ theo yêu cầu, đáp ứng tốt nhất cho thiết bị đo lường công nghiệp.

Đồng hồ đo lưu lượng nước Dupan có mặt hiển thị làm bằng kính. Các bộ phận làm việc nằm trong môi trường chân không, được cách biệt hoàn toàn với dòng nước. Điều này giúp hạn chế việc tắc nghẽn, gây biến đổi màu sắc, ứ đọng nước; từ đó giúp đồng hồ đo lưu lượng nước Dupan chạy ổn định và kéo dài tuổi thọ.

Thương hiệu đồng hồ đo lưu lượng nước Dupan được sản xuất trên công nghệ Châu Âu; được nghiên cứu tỉ mỉ, chính xác với nhiệt độ, thời tiết cả Việt Nam.

 1. Thương hiệu Đồng Hồ Nước Asahi

 

Đồng hồ nước Asahi có chất lượng cao, hoạt động ổn định, bền đẹp

Đồng hồ đo lưu lượng nước nước Asahi là một trong những thương hiệu đồng hồ đo nước của tập đoàn Chindasook Group Thái Lan. Thương hiệu đồng hồ đo lưu lượng nước Asahi được đánh giá cao về chất lượng cũng như giá thành cạnh tranh.

Đồng hồ nước Asahi là sản phẩm cao cấp, uy tín, chất lượng, hoạt động ổn định và có độ bền đẹp cao. Sản phẩm phù hợp với mọi điều kiện khắc nghiệt hay ẩm ướt. Đồng hồ nước Asahi chuyên dụng cho các công trình cấp nước đô thị nông thôn mới hoặc các khu vực hải đảo vì độ bền và nhạy của nó.

Tiêu chuẩn áp dụng cho đồng hồ đo lưu lượng nước Asahi là: ISO 4064-1, ISO 1993, cấp B (Tiêu chuẩn Việt Nam ĐLVN 17-1998), tiêu chuẩn công nghiệp Thái Lan TIS 1021-2543 (được thể hiện ngay trên mặt đồng hồ).

 1. Đồng Hồ nước Itron

Đồng hồ nước Itron có khả năng chống ăn mòn cao

Đồng hồ nước Itron là thiết bị dùng để đo lưu lượng nước sạch hoặc nước thải đã qua sử lý; nhằm xác định rõ khối lượng nước sử dụng làm thước đo căn cứ cho bên Quản lý và bên sử dụng nước.

Phụ tùng bên trong đồng hồ được chế tạo bằng kim loại chống ăn mòn để bảo vệ đồng hồ khỏi những tác động từ bên ngoài. Tiêu chuẩn áp dụng của Actaris theo ISO 4064-1, 1993 (tiêu chuẩn Việt Nam ĐLVN 17-1998 ) và tiêu chuẩn công nghiệp, Châu Âu -EU- G7 1021-2543 được thể hiện trên mặt đồng hồ. Loại đồng hồ này là lý tưởng cho tất cả các ứng dụng đo nước sinh hoạt, bất kể điều kiện lắp đặt.

 

 1. Thương Hiệu Đồng Hồ Nước Kent

 

Đồng hồ nước Kent được sử dụng rộng rãi nhờ độ chính xác cao

Đồng hồ nước Kent được sản xuất tại Malaysia. Kent là dòng đồng hồ đo lưu lượng nước uy tín, chất lượng cao được sử dụng lâu năm trên thị trường trong và ngoài nước. Sản phẩm với kiểu dáng vượt trội, có độ chính xác và độ bền cao hơn so với các sản phẩm cùng loại.

Đồng hồ nước Kent thường được dùng cho nước lạnh (nước sinh hoạt) có độ chính xác cao và độ bền tốt hơn nhiều so với các loại đồng hồ trên thị trường khác. Thương hiệu đồng hồ đo lưu lượng nước Kent Malaysia được sử dụng rộng rãi do độ chính xác cao, tránh được thất thoát nước. Hiện nay có rất nhiều các công ty cấp nước sạch và các chủ nhà trọ, tòa nhà, chung cư.. sử dụng loại đồng hồ nước Kent.

 1. Thương Hiệu Đồng Hồ Đo Lưu Lượng Nước Apator Powogaz

 

Đồng hồ nước Apator Powogaz có tuổi thọ cao, bền với thời tiết xấu.center

Đồng hồ nước Powogaz hay còn gọi đồng hồ đo nước, công tơ nước; là thiết bị dùng để đo lưu lượng nước đầu vào và đầu ra một cách chính xác. Chức năng chính của đồng hồ nước có kiểm định là dùng để đo chính xác lưu lượng chảy qua đường ống trong một khoảng thời gian nhất định và sẽ được hiển thị bằng các chỉ số trên đồng hồ nước Apator.

Thương hiệu đồng hồ đo lưu lượng nước Apator Powogaz có mặt số ngang dễ đọc; vận hành dự vào hệ thống cánh quạt nên có độ chính xác cao. Hộp số được lắp vào bên trong của thân của đồng hồ; nên đảm bảo thông số chính xác, dễ đọc và có tuổi thọ cao, bền với thời tiết xấu.

 1. Đồng Hồ Nước Arad

 

Đồng hồ nước Arad

Arad là thương hiệu đồng hồ đo nước danh tiếng từ Israel. Đồng hồ nước Arad được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, đáp ứng các tiêu chuẩn quốc tế. Tại Việt Nam dòng đồng hồ của thương hiệu Arad được nhiều nhà thầu tin dùng và sử dụng. Nguyên nhân là do thiết kế ấn tượng, dễ dàng lắp đặt và bảo trì.

Hộp số được lắp vào bên trong của thân của đồng hồ; nên đảm bảo thông số chính xác, dễ đọc và có tuổi thọ cao, bền với thời tiết xấu. Đặc biệt sản phẩm có kiểu dáng đẹp, thông dụng với người dùng. Sản phẩm được sử dụng khá phổ biến trong các công trình cấp thoát nước, đo lưu lượng dòng chảy, đo lượng nước đã sử dụng trong hộ gia đình, chung cư,….

 1. Thương Hiệu Đồng Hồ Đo Lưu Lượng Nước Thải Zenner

 

Đồng hồ đo nước thải Zenner

Đồng hồ đo lưu lượng nước thải Zenner gồm có 3 loại chính là đồng hồ nước lạnh, đồng hồ nước thải và đồng hồ đo nước nóng. Thương hiệu đồng hồ đo lưu lượng nước Zenner được nhập khẩu từ Đức; có giá rẻ và chất lượng tốt. Sản phẩm sử dụng bền, lâu dài, đem đến cho khách hàng sự hài lòng nhất. Sản phẩm được sử dụng để đo lưu lượng nước chung cư, gia đình, khu công nghiệp, công trình xây dựng, nhà máy sản xuất, nhà máy chế xuất,.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *